HOT NEWS

"Sống. Lái. Đam Mê" cùng Honda

17-05-2017 11:05:36 903 xem

Tại triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017 vừa qua, Honda VN trưng bày 30 mẫu xe “mới, lạ và khủng” với thông điệp “Sống. Lái. Đam Mê” gây ấn tượng mạnh mẽ. Đặc biệt, phiên bản mới của dòng xe Lead 125cc và MSX 125cc cũng có màn ra mắt ấn tượng. 


"Sống để Lái, Lái là Đam mê, Đam mê là Lẽ sống" - Đó là tinh thần luôn bùng cháy trong tim những người yêu tốc độ và say mê vẻ đẹp mạnh mẽ của những chiếc mô tô. Thông điệp này cũng là tinh thần mà HVN muốn mang đến triễn lãm mô tô xe máy năm nay.
Hình ảnh tay đua Marc Marquez và "con ngựa chiến" của đội Honda

Khu trưng bày phụ kiện của các tay đua đội Honda
Với diện tích hơn 250m2, Honda VN đã trưng bày tất cả siêu phẩm của mình theo từng dòng: xe số, tay ga, côn tay cỡ nhỏ, cruiser, naked, thể thao, touring và adventure. 

Honda Việt Nam mang đến mẫu xe côn tay MSX 125cc phiên bản mới với mong muốn đem đến cho những người đam mê một “chiến binh đường phố” thực thụ. Với thiết kế đặc sắc mạng đậm tính thể thao, động cơ vận hành mạnh mẽ và những tiện ích hấp dẫn, đây chắc hẳn là một chiến binh thực thụ trong đội hình xe tay côn của Honda.


Ngoài ra, Honda cũng chính thức giới thiệu phiên bản mới 125cc của dòng Lead huyền thoại với nhiều thay đổi nhằm đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người lái. Kiểu dáng thiết kế mới lạ kết hợp với những công nghệ tiên tiến mới như khóa thông minh Smart Key, hệ thống phun xăng điện tử, tự động dừng,…giúp cho phiên bản Lead 125cc gây ấn tượng mạnh đến giới truyền thông cũng như người yêu xe. 

 
Minh Thuận (Theo TTGX - HTV)
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?