HOT NEWS

Saigon Autotech bước sang tuổi thứ 13

25-05-2017 18:05:32 816 xem

(AUTOTV.VN) - Triển lãm quốc tế về ô tô, xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phụ trợ lần thứ 13 – Saigon Autotech & Accessories 2017 vừa khai màn sáng nay tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC). Triển lãm do công ty CP Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) tổ chức dưới sự bảo trợ của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và các Bộ ngành hữu quan. 

Saigon Autotech & Accessories 2017 sẽ diễn ra trong 4 ngày, bắt đầu từ hôm nay (25/5) đến 28/5, thu hút hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước với 500 gian hàng trưng bày. Ngoài các lĩnh vực trưng bày chính gồm: ô tô, xe máy, xe đạp điện và phụ tùng, động cơ công nghệ mới..., triển lãm còn có nhiều ngành hàng trưng bày khác như: dầu nhớt, cao su, ngân hàng...

Saigon Autotech 2017 tiếp tục giữ vững quy mô 15.000m2, khẳng định vị thế là sự kiện lý tưởng để trao đổi thông tin, bán hàng trong ngành ô tô, xe máy và phụ tùng. Với phương châm hợp tác – chia sẻ giải pháp phát triển công nghiệp ô tô, xe máy và công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam”, Saigon Autotech còn tổ chức sự kiện “Kết nối giao thương” tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và quảng bá sản phẩm, góp phần thúc đẩy ngành Công nghiệp phụ trợ của Việt Nam phát triển vươn ra thị trường quốc tế.Đặc biệt, năm nay, Saigon Autotech & Accessories còn tổ chức “cuộc thi Âm thanh xe hơi Việt nam lần thứ 2” vào ngày 27/5. Đây là giải đấu có sự tham gia của Ban trọng tài Emma quốc tế đến từ các nước trong khu vực, nhằm khuyến khích cả người thi và người nâng cấp xe cùng mở rộng kiến thức về các thiết bị âm thanh họ đang sử dụng.    
Thông tin chi tiết về triển lãm sẽ còn được AUTOTV cập nhật trong thời gian sớm nhất.
 
Minh Thông (Theo TTGX – HTV) 
 

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?