HOT NEWS

‘Running Man’ Vũ Xuân Tiến được tiếp đón bằng xe hơi tại London

04-08-2013 10:08:23 12986 xem

(Autotv.vn) -Sự kiện Vũ Xuân Tiến "Running Man" được câu lạc bộ Arsenal mời sang thăm đội bóng, đồng thời dự khán Emirates Cup đã thực sự gây sốt trong suốt thời gian qua, chàng trai trẻ được tiếp đón như một thượng khách trên những chiếc xe hơi sang trọng.

Trước khi lên máy bay sang London, "Running Man" đã được đích thân bầu Đức dùng chiếc Toyota Prado-chiếc xe chuyên chở ông trong suốt thời gian "pháo thủ thành London" có mặt tại Việt Nam để đưa Vũ Xuân Tiến đến san bay. Trên cửa kính của xe vẫn còn tấm thẻ VIP trận Việt Nam-Arsenal. Toyota Land Cruiser Prado là một mẫu SUV cỡ trung dẫn động 4 bánh. Chiếc xe của bầu Đức được trang bị động cơ V6 4.0L, công suất tối đa 161 mã lực, mô-men xoắn cực đại 246 Nm, kết hợp hộp số tự động 4 cấp, cho tốc độ tối đa 165 km/h. 

Toyota Land Cruiser Prado của bầu Đức dùng để đưa Vũ Xuân Tiến ra sân bay.

Ngay sau khi vừa đặt chân xuống sân bay Heathrow, thủ đô London, ban lãnh đạo Arsenal đã "cắt cử" chiếc Limousine ra tận nơi để đón chàng trai người Hải Dương. Limousine là tên gọi chung của những chiếc xe hạng sang đã được kéo dài trục cơ sở, bởi nhà sản xuất hay các hãng “độ” xe danh tiếng. Trong suốt thời gian ở Anh, Vũ Xuân Tiến sẽ được chiếc limousine với tài xế riêng, chở đi đến các điểm chứ không còn phải chạy bộ như ở Việt Nam. Ngoài ra, phía Arsenal cũng lên chương trình đón tiếp 5 sao dành cho anh.

Ban lãnh đạo Arsenal đã "cắt cử" chiếc Limousine ra tận nơi để đón chàng trai người Hải Dương

Hôm qua, "Running Man" với chiếc cờ Tổ Quốc quấn quanh người đã vinh dự được phát biểu ngay tại Emirates, trong thời gian nghỉ giữa giờ trận đấu giữa Arsenal-Napoli, trước sự chứng kiến của truyền thông quốc tế. Trong suốt thời gian 2 ngày dự khán Emirates Cup, Vũ Xuân Tiến sẽ được dự khán 4 trận đấu trên khán đài VIP cùng lễ trao Cup.

"Running Man"  tại sân vận động Emirates

Linh Trần (Tổng hợp)

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?