HOT NEWS

Range Rover Sport HST bổ sung thêm phiên bản với động cơ hoàn toàn mới

15-02-2019 10:02:46 606 xem

Ingenium là động cơ hoàn toàn mới cho công suất gần 400 mã lực, giúp tăng cường hiệu suất, sự tinh tế và phản ứng linh hoạt cùng với việc tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện đáng kể.


Động cơ mới sẽ được trang bị trên phiên bản đặc biệt HST. Với động cơ xăng 3.0l, 6 xi-lanh , giúp xe đạt công suất 394 mã lực, mô-men xoắn cực đại 350Nm, 
 xe tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 6,2 giây.

Với bộ sáu xi-lanh mới cùng hệ thống tăng áp sử dụng mô-tơ điện cung cấp phản ứng công suất tức thì, công nghệ mới này hầu như loại bỏ được độ trễ chân ga khi tăng tốc. Được hỗ trợ bởi bộ tăng áp cuộn đôi và hệ thống van biến thiên liên tục, giúp tăng sức mạnh và động cơ hoạt động đạt hiệu quả tối đa.

Động cơ Ingenium sáu xi-lanh mới nhất, được thiết kế và phát triển bởi Jaguar Land Rover, và sẽ được sản xuất tại Trung tâm sản xuất động cơ trị giá 1 tỷ bảng Anh có trụ sở tại Wolverhampton, West Midlands, cùng với các động cơ xăng và dầu bốn xi-lanh hiện tại.

Ngoài động cơ mới, phiên bản đặc biệt HST sẽ được kết hợp độc đáo giữa nội thất và ngoại thất bao gồm huy hiệu được chế tác riêng và các sợi carbon trang trí trên nắp ca-pô, lưới tản nhiệt phía trước, lỗ thông hơi bên hông và đuôi xe.

Tại thị trường Anh Quốc, Phiên bản mới nhất Range Rover Sport HST hiện tại đã có thể đặt hàng với giá 81.250 EURO, tuy nhiên phiên bản này chỉ được sản xuất và bán tại một số thị trường cụ thể, Việt Nam không nằm trong danh sách này.

Duy Anh (Theo TTGX, HTV7).

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?