HOT NEWS

Nissan Việt Nam lên tiếng sau vụ việc X-trail xãy ra hiện tượng "rò rỉ dầu nhớt"

08-04-2019 16:04:01 114 xem

 
Sau khi tiến hành các cuộc kiểm tra kỹ lưỡng vào ngày 03 và 04 tháng 04 năm 2019 trên các xe X-Trail có hiện tượng “rò rỉ dầu nhớt”, Nissan Việt Nam cũng đã có lời giải thích cụ thể gửi đến người tiêu dùng.


Nissan Việt Nam cho biết, những vết dầu loang ghi nhận trên xe X-Trail không nguy hại và không gây ảnh hưởng tới hoạt động của động cơ, hộp số CVT, hiệu suất vận hành của xe hay sự an toàn của người sử dụng.

Bên cạnh đó, mẫu dầu thu được tại các vị trí có vết loang thực chất là dầu chống gỉ, được nhà sản xuất hộp số Nissan CVT sử dụng nhằm bảo vệ hộp số trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

Ngoài ra, trong quá trình vận hành, dầu chống gỉ này bị bốc hơi bởi nhiệt động cơ, và được Nissan thiết kế để thoát ra theo lỗ thoát ở đáy hộp số CVT. Đồng thời, Nissan Việt Nam cũng cho biết, dầu chống gỉ này không phải là dầu hộp số CVT hay dầu của động cơ xe.

Vết dầu loang này là một hiện tượng bình thường căn cứ theo thiết kế hộp số CVT (bao gồm chế tạo, vận chuyển, bảo quản và quá trính lắp hộp số vào động cơ). Phía nhà sản xuất, Nissan Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ và cung cấp những dịch vụ chất lượng nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Anh Thoại (Theo TTGX, HTV7).
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?