HOT NEWS

Mazda BT-50 chiếm vị trí số 2 phân khúc bán tải

10-04-2019 13:04:02 196 xem

Mazda BT-50 bất ngờ vươn lên nằm trong top những xe bán chạy trong cùng phân khúc, đồng thời đây cũng là mẫu xe bán tải đứng thứ 2 về doanh số tại thị trường Việt Nam trong tháng 3/2019.


Có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2012, Mazda BT-50 được đánh giá cao, cùng sự mạnh mẽ thường thấy của dòng bán tải, dòng xe này đã nhanh chóng để lại dấu ấn với doanh số tăng trưởng qua từng năm và chiếm đến 25% thị phần phân khúc xe bán tải. Tại thị trường Việt Nam với doanh số bán xấp xỉ 400 xe đã góp phần đưa mẫu xe bán tải này đứng thứ 2 về doanh số.

Với vẻ ngoài không quá phô trương, không hầm hố như những chiếc xe off-road, nhưng Mazda  BT-50 có đủ khả năng chinh phục khách hàng nhờ sự đa dụng. Mẫu xe này có thể sử dụng ở địa hình đồi núi, công trường, chuyên chở hàng hoá, bên cạnh đó mẫu xe này còn là người bạn đồng hành của gia đình trong các chuyến đi.

Mazda BT-50 mang đến cho khách hàng 4 tùy chọn phiên bản, mỗi phiên bản có các trang bị phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau. Phiên bản MT được phổ biến ở những điều kiện địa hình phức tạp, phiên bản số tự động AT phù hợp với nhu cầu đi lại hàng ngày nhờ vận hành tiết kiệm nhiên liệu, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Ngoài ra, phiên bản 2.2 ATH với nhiều nâng cấp về trang bị tiện nghi, đáp ứng nhu cầu như một chiếc xe du lịch.

Với giá bán từ 620 triệu đồng, khách hàng mua xe còn được tặng bộ phụ kiện bao gồm Bedliner - lót thùng sau, túi cứu hộ, DVD tích hợp định vị GPS tùy phiên bản.
 Sang Nguyễn (TTGX, HTV7)
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?