HOT NEWS

“Lăn bánh an toàn” cùng Bridgestone tại Đà Nẵng

06-06-2017 03:06:34 598 xem

Từ 2-4/6/2017, chiến dịch “Lăn bánh an toàn” của Bridgestone được diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng. Chiến dịch này đã tiến hành chăm sóc xe và trang bị những kỹ năng cần thiết cho hơn 100 chủ xe tại đây.

Chiến dịch “Lăn bánh an toàn” được Bridgestone thực hiện liên tục trên cả nước từ năm 2016. Năm nay, Bridgestone đưa chương trình về với Đà Nẵng, thực hiện chăm sóc chuyên nghiệp cho 100 xe ô tô. Chương trình diễn ra tại B-select Bích Hiền (252-254 Nguyễn Hữu Thọ).

Tại đây, các kỹ thuật viên đã kiểm tra toàn diện về lốp xe gồm: kiểm tra áp suất lốp, độ sâu gai, hông lốp, bề mặt lốp, van lốp và cuối cùng là kiểm tra thước lái. Khách hàng tham dự cũng được tư vấn về các tiêu chí độ bền, độ êm ái, giá cả, loại lốp phù hợp cho từng loại đường… Ngoài ra, khách hàng còn được cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích không chỉ về lốp mà còn về dầu nhớt từ hãng dầu nhớt Idemitsu và đối tác khác của Bridgestone.
Các kỹ sư B-Select Bích Hiền thực hiện chương trình chăm sóc toàn diện cho khách hàng tại Đà Nẵng
Điểm mới của chiến dịch “Lăn bánh an toàn” năm nay là hoạt động trải nghiệm thay lốp ngay tại sự kiện. Cụ thể, các chủ xe được hướng dẫn từng bước tháo lốp, thay lốp và thực hành ngay kỹ năng này thông qua bài tập “Thay lốp nhanh”. Anh Trần Hoàng Phương – khách hàng tham gia chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ thay cũng như chạm tay vào chiếc lốp xe dự phòng. Hôm nay được thử làm nên cảm thấy rất hứng thú. Sau ngày hôm nay, tôi có thể tự tay thay lốp nếu lốp xe có sự cố trên đường.”
Chủ xe thực hành "thay lốp nhanh"!
Cũng tại chương trình lần này, Bridgestone áp dụng ưu đãi mua 3 lốp Bridgestone tặng 1 lốp cùng loại (không áp dụng cho lốp Turanza GR100) và giảm 50% phí dịch vụ cân chỉnh thước lái (cho chủ xe sử dụng voucher mua lốp). Sắp tới, Bridgestone sẽ tiếp tục thực hiện chiến dịch “Lăn bánh an toàn” trên khắp các tỉnh thành, đặc biệt tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.
Bridgestone còn dành tặng xe đạp và học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Đà Nẵng.
 
Hải Hồ (Theo TTGX – HTV)       
 
 
 

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?