HOT NEWS

Jaguar Land Rover sẽ tổ chức sự kiện triển lãm và trải nghiệm lần đầu tiên tại Đà Nẵng

14-08-2018 11:08:07 11821 xem

Trong hai ngày 25 & 26/8/2018, Jaguar Land Rover sẽ tổ chức sự kiện Triển lãm và trải nghiệm Jaguar Land Rover tại khu vực giữa cầu Trần Thị Lý và cầu Rồng, góc đường 2 Tháng 9 và đường Bạch Đằng, bên bờ sông Hàn, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. 

Chương trình bao gồm các hoạt động trưng bày, chăm sóc xe và trải nghiệm các tính năng của xe trên cả hai loại địa hình đường bằng và đường địa hình. Đây là lần đầu tiên Jaguar Land Rover tổ chức một sự kiện quy mô lớn, sôi động tại Đà Nẵng, hướng tới các khách hàng tiềm năng khu vực miền Trung.
 
Hầu hết các mẫu xe của cả hai thương hiệu trên thị trường Việt Nam đều sẽ góp mặt như Jaguar XF, F-PACE, XJ, Land Rover Discovery, Discovery Sport, Range Rover Evoque, Range Rover Sport, Range Rover… bao gồm cả các mẫu xe mới nhất và các xe chính hãng đã qua sử dụng. Khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng và tư vấn chi tiết về từng dòng xe.
 

Đối với những khách hàng hiện đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover chính hãng, đây cũng là cơ hội  để đưa xe tới làm dịch vụ bảo dưỡng với sự chăm sóc của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo.
Ban tổ chức sẽ bố trí khu vực trải nghiệm, với các bài chạy trên địa hình off-road dành cho Land Rover và các bài chạy thử tính năng an toàn và khả năng cân bằng thân xe dành cho các dòng xe thể thao của Jaguar. Đồng thời có thêm cung đường nội thị để khách hàng trải nghiệm cảm giác lái Jaguar và Land Rover  để cảm nhận khả năng vận hành của xe.
 
Chương trình trải nghiệm Jaguar Driving Experience và Land Rover Off-road Experience là chuỗi các sự kiện trong năm mà Jaguar Land Rover Việt Nam thực hiện trên toàn quốc nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm cho khách hàng hiểu hơn về các tính năng an toàn và khả năng vận hành của các mẫu xe thuộc hai thương hiệu Jaguar và Land Rover .
Anh Thoại (Theo TTGX, HTV7).
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?