HOT NEWS

Jaguar Land Rover Việt Nam khai trương phòng trưng bày mới tại Thành phố Hồ Chí Minh

14-08-2018 14:08:59 600 xem

Jaguar Land Rover Việt Nam mở thêm phòng trưng bày các sản phẩm thuộc hai thương hiệu Jaguar và Land Rover tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng trưng bày Jaguar Land Rover tọa lạc tại vị trí số 3 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, được thiết kế theo tiêu chuẩn của hãng với không gian rộng thoáng và sang trọng với tổng diện tích trưng bày hơn 300m2. Trong đó, 200m2 cho gian hàng phía trong và gần 150m2 cho khu vực ngoài trời, trưng bày đầy đủ các mẫu xe Jaguar và Land Rover hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam, bao gồm: Range Rover Evoque, Land Rover Discovery, Land Rover Discovery Sport, Range Rover Sport, Range Rover và Jaguar XE, XF, F-PACE, XJ và Jaguar F-TYPE.

Khách hàng quan tâm thương hiệu Jaguar và Land Rover có thể ghé tham quan phòng trưng bày vào tất cả các ngày trong tuần, để được tư vấn chi tiết về từng mẫu xe, chính sách bảo hành bảo dưỡng và ưu đãi. Cụ thể trong tháng 8 này, khách hàng mua xe tại phòng trưng bày Phú Mỹ Hưng hoặc hệ thống đại lý chính hãng của Jaguar Land Rover Việt Nam cũng sẽ được ưu đãi tới 110 triệu đồng trên giá bán, áp dụng cho tất cả các mẫu xe đang có sẵn.
 
Đối với khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover, đây cũng là một trong các địa điểm Tiếp nhận Dịch vụ, cùng với điểm tiếp nhận tại đại lý 115 Lý Chính Thắng, Quận 3, khi có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng xe.  Khi công việc bảo dưỡng hoàn tất, khách hàng có thể nhận lại xe tại điểm đón. Khách hàng cũng có thể yêu cầu việc giao và trả xe tại nhà nếu muốn. Dịch vụ này áp dụng cho các xe chính hãng, còn thời hạn bảo hành và trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh, giúp cho khách hàng an tâm hơn khi sở hữu xe Jaguar và Land Rover.

Một số hình ảnh tại phòng trưng bày mới của Jaguar Land Rover Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh:


 
Anh Thoại (Theo TTGX, HTV7).
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?