HOT NEWS

15 hãng xác nhận tham gia Vietnam Motorshow 2018

26-08-2018 19:08:31 589 xem

Vừa qua, Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam (VIVA) chính thức công bố việc tổ chức triển lãm chuyên ngành lớn nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam - Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018).

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên của VAMA và VIVA, gồm: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo. 

Tại Vietnam Motorshow sắp tới, các thương hiệu ô tô sẽ mang đến cho khách hàng sự đa dạng về các mẫu xe, trải dài trên nhiều phân khúc, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn những mẫu xe phù hợp cũng như chiêm ngưỡng những công nghệ nổi bật nhất. Khá đáng tiếc khi trước đó, 3 thương hiệu siêu sang là: Aston Martin, Bentley và Lamborghini có đăng ký tham dự nhưng xin rút lui vào phút chót. Ngoài ra, sự kiện cũng chào đón rất nhiều công ty đến từ các lĩnh vực phụ tùng, phụ kiện, bảo hiểm và tài chính.  
Phân khúc xe du lịch cỡ nhỏ đang là phân khúc chiếm thị phần cao nhất và đạt mức tăng trưởng nhanh nhất tại thị trường Việt Nam, với mức giá dao động từ dưới 500 triệu đồng đến 900 triệu đồng.

Phân khúc bán tải, crossover, MPV và SUV hứa hẹn sẽ rất sôi động với sự góp mặt của rất nhiều cái tên đáng chú ý như Chevrolet Colorado, Trailblazer, Ford Everest mới, Honda HR-V, Mitsubishi Outlander, Mitsubishi Xpander… Trong đó, Subaru lần này giới thiệu công nghệ hỗ trợ người lái Eyesight lên hai dòng xe XV và Outback 2018, bên cạnh SUV Forester.   

Các hãng xe sang cũng không nằm ngoài sự phát triển SUV, nổi bật là các mẫu xe dòng Q của Audi; các mẫu SUV cao cấp của Mercedes-Benz; hay những chiếc SUV đến từ Anh Quốc của Jaguar Land Rover và thương hiệu xe sang Thụy Điển - Volvo.
Triển lãm Ô tô Việt Năm 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24 - 28/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC, đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:Anh Thoại (Theo TTGX, HTV7).
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?