HOT NEWS

Honda VN đẩy mạnh đào tạo lái xe an toàn 2017

31-03-2017 13:03:49 922 xem

Nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông, trong năm 2017, Honda Việt Nam đã liên tục được triển khai các hoạt động đào tạo lái xe an toàn trên cả nước.

Từ tháng 1/2016 tới tháng 3/2017, HVN đã phối hợp cùng các đại lý ô tô Honda tổ chức hàng loạt chương trình huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn  cho các đối tượng khách hàng ở các cấp. Tính đến hết tháng 3/2017, đã có 9 sự kiện được tổ chức, thu hút sự tham dự của đông đảo với số lượng lên tới hơn 270 học viên.

Nội dung đào tạo:
- Đào tạo Lý thuyết: Dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia, các tình huống nguy hiểm khi lái xe đã được các học viên trao đổi sôi nổi và rút ra những kinh nghiệm bổ ích cho bản thân như: lái xe khi trời tối, lưu thông trên đường trơn trượt, phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt…
- Đào tạo Thực hành: Hướng dẫn các thao tác cần thiết trước khi lái xe như: Kiểm tra xe, Điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, Cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn, các thí sinh đã hào hứng khi được đào tạo và tham gia thực hành các tình huống “Đỗ xe vào gara & Ghép xe vào ô đỗ”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)”.


HVN hy vọng những chương trình đào tạo này sẽ giúp các học viên củng cố các kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe, góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.
Hải Hồ (Theo TTGX – HTV)
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?