HOT NEWS

Honda HR-V sẽ có giá dưới 900 triệu đồng

12-07-2018 12:07:00 19632 xem

Honda HR-V là sự kết hợp giữa phong cách trẻ trung và tiện dụng của một chiếc xe thành thị. Hướng đến những khách hàng thành đạt, HR-V sở hữu thiết kế năng động, đường nét góc cạnh. Một trong những điểm nhấn của HR-V là cụm đèn full LED phía trước và sau thời trang.

Nội thất của HR-V cũng được thiết kế tiện nghi, với hệ thống điều hòa điều chỉnh cảm ứng, cùng tính năng Magic seat với 3 chế độ điều chỉnh: chế độ tiện dụng, chế độ vật dài và chế độ vật cao. Bên trong nội thất HR-V được trang bị một cửa sổ trời panorama, giúp trần xe thêm rộng rãi.
Hai phiên bản HR-V được HVN phân phối tại Việt Nam sẽ sử dụng động cơ 1.8L, cùng các tính năng như ECO Assist, Kiểm soát hành trình… đáp ứng khả năng vận hành tối ưu trong mọi điều kiện di chuyển.

Honda HR-V còn tích hợp nhiều trang bị hỗ trợ vận hành, hỗ trợ an toàn như: Phanh tay điện tử, hệ thống giữ phanh tự động Brake hold, Hệ thống cân bằng điện tử VSA, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA. Đặc biệt Honda HR-V đã nhận được kết quả thẩm định an toàn 5 sao của ASEAN NCAP năm 2015, hạng mục bảo vệ an toàn cho người lớn trong xe.
Dự kiến, Honda HR-V có giá bán lẻ đề xuất dưới 900.000.000 VNĐ cùng nhiều màu sắc để lựa chọn: Trắng, Đỏ, Đen, Bạc, Xanh. Xe sẽ được chính thức phân phối tại các Đại lý Honda Ôtô từ Quý 4 năm 2018.
Anh Thoại (Theo TTGX HTV7)
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?