HOT NEWS

Ducati có "nhà mới" rộng 1.300 m2 ở Tân Bình, TP.HCM

08-06-2017 14:06:23 575 xem

Sau hơn 5 năm gia nhập thị trường chính hãng, Ducati Việt Nam quyết định nâng cấp, mở rộng trung tâm bán hàng dịch vụ mới tại số 2 Phổ Quang, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa gần sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm Ducati Sài Gòn có diện tích 1.300 m2. Trong đó, 2/3 diện tích tầng 1 trưng bày các dòng xe như Monster, Hypermotard, Multistrada, Panigale và X-Diavel. Bên cạnh đó là không gian riêng dành cho phụ kiện, đồ thời trang như  bảo hiểm, áo bảo hộ, găng tay, quần áo… 1/3 diện tích còn lại là khu vực dịch vụ sửa chữa với 4 bàn nâng, 1 phòng sửa chữa động cơ riêng biệt  kho phụ tùng chính hãng. Tầng 2 của Ducati Sài Gòn được thiết kế sáng tạo, phá cách theo đúng tinh thần “The land of Joy” của dòng xe Scrambler. Không chỉ trưng bày xe, đây còn là một quán bar nhỏ mang phong cách Industrial, là nơi để các bikers giải trí, chia sẻ kinh nghiệm và niềm đam mê xe phân khối lớn.  
Bà Vũ Bích Trang, Tổng giám đốc Ducati Việt Nam, chia sẻ: "Trước đây, showroom mới ở trung tâm quận 1 đã đạt được doanh số tốt; nên với showroom mới này, chúng tôi kỳ vọng doanh số sẽ tăng gấp đôi, gấp 3 lần". 


Nhân dịp khai trương, Ducati Sài Gòn triển khai dịch vụ Customization Zone dành cho những khách hàng muốn cá nhân hóa chiếc xe bằng các phụ kiện chính hãng. Đồng thời, Ducati Việt Nam sẽ  chương trình ưu đãi đặc biệt 40% cho đồ phụ kiện thời trang và nhiều phần quà khi mua xe Ducati chỉ duy nhất trong hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật đầu tiên của tháng khai  trương.


 

Minh Thông (Theo TTGX - HTV)

 

 

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?