HOT NEWS

Công bố tổ chức giải đua xe GoKart tại Việt Nam. Niềm đam mê trở thành hiện thực

01-04-2019 16:04:07 379 xem

Mới đây, Công ty Cổ phần NCRC Việt Nam (New City Racing Club) vừa công bố việc tổ chức giải đua GoKart tại Việt Nam – Formula Racing Vietnam 2019 -2020 (FRV 2019 - 2020).


Đây là giải đua dành cho các tay đua chyên nghiệp, đồng thời cũng có những hạng mục dành cho nhóm tay đua phong trào, và những người có chung niềm đam mê với bộ môn GoKart.

Qua môn thể thao này, người chơi có thể học được tất cả các kỹ năng cơ bản như tính tập trung, kỹ thuật đua, tính cầu tiến bứt phá giới hạn. Các kỹ năng này được phát triển từ sớm, sẽ có thể được sử dụng trên mọi mặt của cuộc sống như: hoài bão cá nhân, tính quyết tâm và tập trung để hoàn thành các mục tiêu.

Dự kiến, chặng mở đầu của mùa giải sẽ bắt đầu ngày 4/5 đến ngày 5/5/2019. Tiếp đó, chặng thứ hai dự kiến diễn ra ngày 2/9/2019. Chặng thứ ba sẽ diễn ra dự kiến vào cuối năm 2019, và chặng chung kết xếp hạng diễn ra vào trung tuần tháng 3/2020.

Được biết, FRV 2019 - 2020 gồm nhiều chặng đua, nằm trong series đua xe Go-Kart tiếp sức với tên gọi FRV Endurance Race sẽ diễn ra tại trường đua Đại Nam (tỉnh Bình Dương). Các chặng đua của Formula Racing Vietnam 2019 – 2020 gồm hai hạng: Chuyên nghiệp và Corporate, tạm dịch: hạng phong trào. Để tham gia giải, các vận động viên phải có ít nhất 3 ngày tập luyện và tham gia 2 vòng đua phân hạng.

Trong đó, ở vòng 1, các tay sẽ tham gia 5 vòng đua, mỗi lượt 5 tay đua, chọn ra 30 tay đua có kết quả tốt nhất từ mỗi đội. Ở vòng 2, nhóm tay đua được vào vòng trong (30 người được chọn từ vòng 1) sẽ đua để quyết định vị trí xuất phát ngày đua chung cuộc.

Qua việc tổ chức giải đua Go-kart, New City Racing Club mong rằng sau khi theo dõi giải đua này, các khán giả có thể lựa chọn cho mình được 1 đội đua mà cá nhân yêu thích.

Chỉ khi các tay đua, các đội có sự ủng hộ tinh thần thì bộ môn đua xe chuyên nghiệp tại Việt Nam mới có thể phát triển. Và ở một tương lai nào đó, Việt Nam sẽ có tay đua tham gia thi đấu trên trường đua F1 danh giá.
Anh Thoại (Theo TTGX, HTV7).
 
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?