HOT NEWS

Caravan Passion - Hành trình tình thương và niềm đam mê

27-08-2013 14:08:15 12696 xem

(Autotv.vn) - Là một trong những chương trình được chào đón nhất của giới đam mê xe Việt Nam, hành trình đam mê Caravan Passion 2013 đã chính thức diễn ra vào ngày 25/8 vừa qua.

Khác với format của chương trình Car & Passion 2011, hành trình Caravan Passion sẽ đi từng chặng ngắn, và lấy từ thiện làm mục tiêu hàng đầu. Trùng với lễ kỉ niệm thành phố Vũng Tàu được công nhận là đô thị loại 1, chương trình Caravan Passion đã mang tới cho người dân nơi đây một món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa. Được sự hỗ trợ về mặt kĩ thuật của hội chữ thập đỏ quận 10, bên cạnh đó còn có các nhà tài trợ như các hãng đồ uống như Peroni, Cruiser, Big Cola, NesCafe,Se và các sản phẩm dùng để đấu giá như voucher của resort tại Phú Quốc Eco Beach Resort, hãng sâm Ngọc Linh cùng các doanh nghiệp khác đã đồng hành cùng chương trình. Khởi hành từ Saigon Pearl nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, đoàn xe đã gây sự chú ý và quan tâm cùng với những ánh mắt tò mò của người đi đường.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đoàn bác sĩ tình nguyện đã khám sức khỏe tổng quát và phát thuốc miễn phí cho những người già và gia đình khó khăn tại địa bàn thành phố Vũng Tàu. Đã có khoảng 800 người có mặt tại buổi khám chữa bệnh này. Theo như những người có mặt ở đây cho biết thì đây là món quà cực kì ý nghĩa mà người dân ở đây đã từng nhận được, lòng hảo tâm, sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ đã góp một phần nào giảm bớt gánh nặng về bệnh tật. Những người dân được khám chữa bệnh và cả những người tới tham dự chương trình đều mong đoàn trở lại với nhiều chương trình ý nghĩa và thiết thực như vậy.

Buổi chiều là lúc mà giới đam mê xe cả nước nói chung và của thành phố Vũng Tàu nói riêng đều mong chờ nhất, đó là sự góp mặt của nhóm biểu diễn motor 2 bánh team Stunter84 cùng với sự góp mặt của nhóm drifter D1 workshop. Cả hai đội đã cống hiến hết mình cho khán giả những pha biểu diễn mạo hiểm, nghẹt thở và đầy tính nghệ thuật.

Không kém phần sôi động với không khí náo nhiệt và đầy kịch tính trong chương trình biểu diễn mạo hiểm buổi chiều, là chương trình Gala Dinner đấu giá từ thiện vào buổi tối với những sản phẩm từ các nhà tài trợ và các doanh nghiệp tham gia. Toàn bộ số tiền thu được sẽ đưa vào quỹ ủng hộ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của TP Vũng Tàu.

Chặng đầu tiên của chuyến hành trình vì tình thương và niềm đam mê đã kết thúc. Tuy còn nhiều khó khăn và sai sót, nhưng nhìn chung kết quả đạt được là khả quan. Sự ủng hộ cũng như động viên của người dân thành phố biển Vũng Tàu chính là phần thưởng lớn nhất cho tất cả những ai tham gia cuộc hành trình này. Dự kiến chuyến hành trình tiếp theo đoàn sẽ ghé thăm thành phố Nha Trang.

Xem thêm hình về Caravan Passion tại đây

Hoàng Thanh

Hình ảnh: Lee Quý, Gà Futo, William

(Nguồn: Caravan Passion - Hành trình đam mê 2013)

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?