HOT NEWS

BMW Motorrad Day Vietnam 2018 - Ngày hội mô tô dành cho người yêu xe phân khối lớn

02-10-2018 10:10:09 563 xem

Tiếp nối BMW Joyfest Vietnam 2018, sự kiện Motorrad Day là sân chơi dành riêng cho người đam mê xe phân khối lớn nói chung, và yêu thích thương hiệu BMW Motorrad nói riêng.

BMW Motorrad Day 2018 mở cửa tự do, chào đón tất cả những người yêu xe dù sở hữu hay không sở hữu các dòng xe phân khối lớn mang thương hiệu BMW. Tại sự kiện lần này, những mẫu xe mới nhất và các phiên bản đặc biệt của chúng cũng được trưng bày như: R nineT Spezial, K 1600 Grand America, S 1000 XR và một số mẫu xe độ rất cá tính, bắt mắt. 

Bên cạnh đó, là những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn, những chương trình biểu diễn đặc sắc như Stunt Show của Mattie Griffin và chương trình biểu diễn âm nhạc mang phong cách Make Life A Ride.
 
Lái thử xe cũng là một trong những hoạt động không thể thiếu của sự kiện. Những khách hàng đăng ký tham dự chương trình sớm nhất có cơ hội được các chuyên gia hướng dẫn và trải nghiệm các sản phẩm BMW G 310 R, G 310 GS trong các sa hình được thiết kế đặc biệt.
 
Ngoài ra, để tạo thêm không khí sôi động cho một ngày hội có quy mô hàng đầu, BMW Motorrad Day 2018 còn có sự góp mặt của một số đối tác có uy tín chuyên phục vụ các biker, như đồ bảo hộ, decal xe, phụ kiện độ xe, một trong những đối tác nổi bật nhất của BMW Motorrad Vietnam là Tourratech Vietnam cùng tham gia và mở khóa đào tạo hướng dẫn kĩ năng chạy xe Off-Road cơ bản cho các khách hàng quan tâm…
 
Các hoạt động trên đã góp phần tạo nên một BMW Motorrad Day sôi động và hoành tráng, mang đến một bầu không khí mới lạ, đậm chất văn hóa và tinh thần của BMW Motorrad tại Việt Nam.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện BMW Motorrad Day 2018:
Anh Thoại (Theo TTGX, HTV7).
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?