HOT NEWS

Tự tin thể hiện cá tính cùng Chevrolet Trax

24-05-2017 10:05:36 2852 xem

Để khởi động mùa hè đầy năng lượng, General Motors Việt Nam chính thức phát động cuộc thi Chevrolet Trax #LiveLoveEnjoy để mang tới cho khách hàng cơ hội thể hiện cá tính và phong cách sống thông qua mẫu SUV thành thị Chevrolet Trax.

Với mong muốn tạo sự gắn kết sâu đậm hơn giữa khách hàng Việt Nam với chiếc SUV đô thị thế hệ mới – Chevrolet Trax -  GM Việt Nam truyền tải thông điệp Sống, Yêu, Tận hưởng, qua đó tạo cảm hứng bừng phá phong cách của những người mê xe.
Khách hàng tham dự chương trình offline Chevrolet Trax #LiveLoveEnjoy tại Takashimaya Mall, Quận 1, TP.HCM
Người chơi sẽ ghi lại hình ảnh của mình ở một điểm bất kì trong thành phố, thể hiện đúng thông điệp của cuộc thi “Sống, Yêu, Tận Hưởng”. Sau đó chia sẻ lên fanpage của Chevrolet Vietnam với hashtag #LiveLoveEnjoy.
Thông điệp #LiveLoveEnjoy
Theo đó, người chơi có nhiều lượt Like nhất sẽ ẵm trọn chiếc iPhone 7 cực chất cùng chuyến du ngoạn TPHCM trên chiếc Chevrolet Trax dành cho 2 người. Ba người chơi có số lượt Like cao tiếp theo sẽ nhận được giải thưởng là một chiếc đồng hồ Apple Watch. Cuộc thi sẽ diễn ra đến hết ngày 31/5 và lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 17/06.
Nhiều khách hàng đã bắt đầu lên kế hoạch "săn" iPhone 7 cùng cơ hội đồng hành với Chevrolet Trax
Chevrolet Trax 2017 có nhiều đặc điểm ấn tượng cuốn hút mọi ánh nhìn. Từ thiết kế hiện đại, lịch lãm, tinh tế của nội, ngoại thất đến những  tiện nghi về công nghệ cũng như khả năng vận hành êm ái; giúp thể hiện đúng thông điệp mà Chevrolet muốn mang đến: #LiveLoveEnjoy.
Một khách hàng tham gia chương trình offline

Chevrolet Trax Cafe đầy cuốn hút tại Trung tâm Takashiyama, Quận 1
Minh Thuận (Theo TTGX - HTV)

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?