HOT NEWS

Al Naboodah ra mắt chuỗi showroom mô-tô chính hãng

27-10-2017 18:10:32 2046 xem

Công ty TNHH Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam chính thức giới thiệu hệ thống showroom mô-tô được ủy quyền chính hãng: Royal Enfield và Triumph Việt Nam đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với trung tâm Saigon Speed Center chuyên cung cấp đồ bảo hộ và các thiết bị, dịch vụ bảo dưỡng xe mô-tô. 

Tháng 9 vừa qua, Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam chính thức được ủy thác trở thành đại lý phân phối chính thức của Triumph Việt Nam đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh từ Triumph Motorcycles. Những biker đam mê chiếc xe mang tính biểu tượng từ thương hiệu xe mô-tô lớn nhất nước Anh sẽ có cơ hội trải nghiệm các mẫu xe yêu thích. cũng như mong ước cá tính hóa “chiến mã” của mình với phụ tùng, phụ kiện chính hãng được phân phối tại showroom. Trung tâm dịch vụ được ủy quyền chính hãng với đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản cũng đã chính thức hoạt động.

Tiếp đến, showroom Royal Enfield Việt Nam đầu tiên cũng đã được ra mắt vào ngày 12/10/2017 với thiết kế tựa như một không gian riêng dành cho những người yêu xe mô-tô, kết hợp với phong cách bán hàng trực quan thú vị, các vị trí ghế ngồi được đặt ở các góc thuận tiện và thoải mái nhất, và đặc biệt những chiếc mô tô được trưng bày một sáng tạo. . Hệ thống bao gồm các hoạt động bán lẻ, khả năng cung ứng phụ tùng, hoạt động lái xe mô-tô, các sự kiện cộng đồng và những yếu tố phụ khác này sẽ giúp Royal Enfield đem thế giới và di sản của mình đến gần giới đam mê mô-tô hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam còn phân phối các thiết bị phụ tùng, phụ kiện và trang phục bảo hộ chính hãng đến từ các thương hiệu danh tiếng nước Ý thông qua showroom Saigon Speed Center. Đồng thời, Saigon Speed Center cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho xe mô-tô phân khối lớn.

Về Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam
Ông David John Archibald  – Giám đốc Al Naboodah Quốc tế

Công ty trách nhiệm hữu hạn Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam trực thuộc tập đoàn Al Naboodah có trụ sở chính tại UAE. Tập đoàn Al Naboodah có hơn 20 công ty con cung cấp các dịch vụ và sản phẩm cho 04 ngành nghề chính bao gồm xây dựng, thương mại, đầu tư và bất động sản.
Tập đoàn Al Naboodah cũng có mặt trong các lĩnh vực kinh doanh khác như du lịch, dịch vụ hậu cần, sản xuất điện, đèn chiếu sáng, phân phối lốp xe, công nghiệp nặng, nông nghiệp sạch v..v. Rất nhiều công ty con trực thuộc tập đã đạt chứng chỉ ISO và được trao tặng nhiều giải thưởng cho dịch vụ mà họ đã cung cấp.

Minh Thành (Theo TTGX - HTV7)
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?