HOT NEWS

Subaru ra mắt Forester e-Boxer hoàn toàn mới tại Singapore

19-01-2019 17:01:07 609 xem

Trong khuôn khổ triển lãm ô tô Singapore 2019, tập đoàn Motor Image đã giới thiệu Subaru Forester Hoàn Toàn Mới sử dụng động cơ e-Boxer.


Cụ thể, Forester e-Boxer được ứng dụng cơ chế động cơ kép gồm hai phần: một bộ pin lithium ion, hoạt động khi xe di chuyển chậm để tiết kiệm nhiên liệu. Song song đó là động cơ xăng sẽ được kích hoạt khi cần di chuyển ở tốc độ cao. Nhờ vậy, Forester e-Boxer đạt mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu chỉ với 5.4 lít/100km.

Giống như Forester 2019, Forester e-Boxer hydrid cũng được ứng dụng khuôn mẫu toàn cầu Subaru Global Platform, có thể tương thích với nhiều loại hệ thống động cơ khác nhau. 

Về phương diện an toàn, xe được trang bị công nghệ EyeSight với các chức năng như: phòng tránh va chạm, xử lý bướm ga, kiểm soát hành trình thích ứng…

Mẫu SUV lai này cũng được tích hợp chế độ X-MODE đặc biệt, tạo thêm một lớp bảo vệ cho người lái khi di chuyển trên điều kiện đường nguy hiểm.

Ngoài ra, Forester e-Boxer còn sở hữu khoảng sáng gầm 220m, giúp chủ nhân thêm tự tin khi điều khiển qua nhiều dạng địa hình.
Anh Thoại (Theo TTGX, HTV7).
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?