HOT NEWS

Subaru Forester 2019 ra mắt ở Đài Loan, sẽ về Việt Nam cuối năm nay

13-08-2018 17:08:59 22472 xem

Vừa qua, tập đoàn Motor Image – Nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại 9 nước Châu Á đã chính thức trình làng mẫu xe Forester 2019 hoàn toàn mới tại Đài Trung, Đài Loan.

Xe sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian S-AWD, đây được xem như “linh hồn” của xe Subaru, có chức năng truyền và phân bổ lực liên tục từ động cơ đến các bánh xe nhằm mang đến sự ổn định và kiểm soát tối đa trên mọi địa hình. Cùng với đó là khối động cơ 2.0L phun xăng điện tử giúp cải thiện công suất, đồng thời tăng hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu. Hơn nữa, với việc trang bị hợp số CVT 7 cấp cho phép chiếc xe tăng tốc đầm chắc và mượt mà hơn.

Bên cạnh đó, hãng xe Nhật cũng thiết kế cho Subaru Forester 2019 một khoang nội thất rộng rãi, hiện đại, với mong muốn tối ưu tất cả phần diện tích bên trong nhằm đem đến cho khách hàng một không gian thoải mái, tiện nghi.

Cũng như rất nhiều hãng xe khác, tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng luôn được Subaru đặt lên hàng đầu, Forester 2019 được trang bị nhiều tính năng mới giúp người lái cảm thấy yên tâm hơn khi điều khiển. Trong đó, nổi bật nhất là EyeSight, gồm các chức năng như: Phanh phòng chống va chạm, xử lí bướm ga trước va chạm, hệ thống kiểm soát hành trình, cảnh báo phương tiện phía trước.

Tại Việt Nam, Forester thế hệ mới sẽ có 2 phiên bản Forester i-S Eyesight và Forester i-L và sẽ sớm có mặt tại các showroom của Subaru trên toàn quốc.
Một số hình ảnh chi tiết về Subaru Forester 2018 tại Đài Loan:Anh Thoại (Theo TTGX, HTV7).
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?