HOT NEWS

Honda Super Cup đồng hành cùng người yêu lướt sóng!

02-06-2017 14:06:20 1018 xem

Từ năm 1974, Honda Super Cup C70 xuất hiện lần đầu tiên gây ấn tượng lớn đến thị trường xe thế giới. Những thợ độ xe đã không ngừng biến đổi mẫu xe bị xem là “lỗi thời” này trở nên phong cách nhất. Trong đó, Sea Sider là một điển hình mới mẻ và độc đáo nhất!

Xe máy và lướt sóng là hai lĩnh vực được nhiều người yêu thích. Nhiều người muốn cưỡi xe máy tới bờ biển và lướt sóng, nhưng thực tế xe máy không phải là phương tiện lý tưởng để chở bộ đồ lướt sóng cồng kềnh. Vậy có giải pháp nào để dung hòa điều này?
Vẻ ngoài thể thao, năng động của Sea Sider

Xe được thiết kế có khung để ván lướt tinh tế
Sea Sider bắt đầu hình thành trên khung sườn chiếc C70, đời 1974. Khối động cơ chỉ 6 mã lực ở vận tốc 9.000 vòng/phút.


Sea Sider sở hữu động cơ chỉ 6 mã lực ở vận tốc 9.000 vòng/phút
Để chiếc xe độ nhẹ hơn C70, các bộ phận trên một chiếc xe đạp cổ được thu thập và gắn vào ở khu vực lân cận, chẳng hạn như tay lái và đèn trước.


Giỏ xe lấy cảm hứng từ những mẫu xe Cup huyền thoại ngày xưa
Ngoài ra, lấy cảm hứng từ chiếc Cub nguyên bản có giỏ phía trước, một khung kim loại được gò hàn và gắn lên, chèn thêm các thanh gỗ để nó trông hoài cổ. Chiếc yên bọc da được đặt hàng từ cửa hiệu nhỏ tại địa phương. 
Yên sau được bọc da cách điệu
Nhà sản xuất cho rằng Sea Sider là điểm đối kháng với những chiếc xe môtô ngày càng mạnh hơn, nhanh hơn. Tất nhiên, chiếc xe sẽ gây khó khăn khi chạy trên bãi cát, đặc biệt là với tấm ván trượt kẹp bên hông. Nhưng nếu bạn sống ở khu vực Đông Nam Á và cần một chiếc xe chạy ra bãi biển để lướt sóng, hoặc đơn giản chỉ để ngắm hoàng hôn, sẽ khó tìm ra phương tiện nào tốt hơn Sea Sider!

 
Minh Thuận (The TTGX - HTV)
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?