HOT NEWS

Siêu xe Elextra thách thức tốc độ cả thế giới

17-05-2017 14:05:20 524 xem

Vừa qua, một công ty xe Thụy Sỹ mang tên Elextra tiết lộ một phiên bản siêu xe được cho là sẽ phá vỡ mọi giới hạn về tốc độ và sẽ trở thành chiếc xe điện có tốc độ tăng tốc nhanh nhất trong lịch sử phát triển các dòng xe điện trên thế giới. 

Trực diện siêu phẩm đến từ Thụy Sĩ

Phía sau của Elextra
Cho đến thời điểm hiện tại, chiếc Tesla Model S P100D hiện đang đứng đầu thế giới trong khả năng tăng tốc, với kỉ lục là 2,4 giây để tăng tốc từ 0-60km/h.
Tesla Model S P100D - chủ nhân danh hiệu xe điện tăng tốc nhanh nhất hiện tại
Không những đứng đầu về khả năng tắng tốc, siêu phẩm Tesla này cũng đang nắm ngôi vương về khả năng chạy đường xa của mình với lượng pin “trâu bò” có thể chạy được 482km trong một lần sạc và trên thế giới chưa có chiếc xe điện nào vừa qua được con số này.
Tesla Model P100D phiên bản màu xanh dương
Còn đối với Elextra, những thông số được rò rỉ từ website chính thức cho thấy xe có thể tăng tốc từ 0-62km/h trong thời gian ít hơn 2.3 giây. Và đó sẽ là kỉ lục thế giới mới nếu những thông số này là sự thật.


Đây là chiếc xe điện có công suất 680 mã lực, toàn thân được làm bằng sợi carbon với vóc dáng cực kì thể thao và bắt mắt. Đặc biệt hơn, nhà sản xuất của Elextra cho rằng nó có thể chạy được hơn 595km trong một lần sạc, tức là hơn hẳn đối thủ Tesla Model S P100D. 

 

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?