HOT NEWS

Kỷ niệm 100 năm xe tải và bán tải Chevrolet

08-11-2017 11:11:18 3300 xem

Từ năm 1918, Chevrolet đã trở thành một trong những thương hiệu được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Để kỷ niệm 100 năm xe tải và bán tải Chevrolet, General Motors Đông Nam Á mời các đại lý, các khách mời và các nhà báo tham gia một hành trình ngược thời gian để khám phá nguồn gốc cũng như những điểm nhấn trong quá trình phát triển của thương hiệu đồng thời trải nghiệm di sản Mỹ thực thụ qua nghệ thuật, âm nhạc và ẩm thực.

Hành trình vượt thời gian
Khởi động Lễ kỷ niệm 100 năm xe tải và bán tải Chevrolet là buổi triển lãm nghệ thuật vượt thời gian. Một điểm nổi bật trong buổi triển lãm đó là bức tranh tường graffiti fresco, đại diện cho sự phổ biến của nghệ thuật graffiti tại Mỹ vào những năm 1970.

 
Việc phun sơn nghệ thuật chỉ được coi là “nghệ thuật thực thụ” vào những năm 1980. Cũng vào khoảng thời gian này, Chevrolet đã tung ra dòng xe C/K, có vai trò quan trọng trong việc kiến tạo ra xu hướng xe tải thể thao vẫn còn phổ biến tới ngày nay. Một nghệ sĩ người Thái mang tên Suradej Termsabsiri - còn được biết đến dưới cái tên Zids Bkk - đã miêu tả quá trình phát triển của những chiếc xe tải Chevrolet một cách đầy màu sắc.
Nghệ sỹ Suradej Termsabsiri
 
Diễu hành với xe cổ
Sau triển lãm graffiti, khách mời tiếp tục tham gia vào cuộc diễu hành xe Chevrolet cổ, đoàn xe bao gồm một số trong những chiếc xe tải và bán tải Chevrolet được yêu thích nhất trong 100 năm qua. Đoàn diễu hành vô cùng ấn tượng với những chiếc xe từ những năm 1930 và lâu hơn thế đã đưa người tham gia cũng như những nhân vật của công chúng trở về với câu chuyện thế kỷ.


Đây là cơ hội đặc biệt dành cho cư dân Bangkok có thể chứng kiến đoàn diễu hành khởi hành từ Bang Rak, đi qua những con phố nhộn nhịp của Bangkok và kết thúc tại chợ đêm Rod Fai, nơi ra mắt phiên bản xe bán tải đặc biệt Chevrolet Centennial 2018. 

Lễ kỷ niệm 100 năm hoàn toàn Mỹ
Vào buổi tối của lễ kỷ niệm, hành trình của Chevrolet qua năm tháng đã được truyền tải với các điểm nhấn như trưng bày xe tải và bán tải cổ, âm nhạc qua các thời đại, ẩm thực và đồ uống gắn liền với di sản Mỹ của Chevrolet. Ham-bơ-gơ, xúc xích, soda và món tráng miệng kiểu Mỹ được chuẩn bị sẵn cho các khách mời trong không khí lễ hội.
 

Điểm nhấn của buổi tối là lễ ra mắt chính thức mẫu xe Chevrolet Colorado 2018 phiên bản Centennial. 100 chiếc xe Chevrolet Colorado Centennial 2018 đã được sản xuất cho thị trường Thái Lan nhân dịp Kỷ niệm 100 năm xe tải và bán tải Chevrolet.

 
 
Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Ian Nicholls, Chủ tịch General Motors Đông Nam Á đã nói: “100 năm xe tải và bán tải Chevrolet là một cột mốc quan trọng và đáng tự hào đối với chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi kỷ niệm 100 năm xe tải và bán tải Chevrolet theo cách phù hợp với di sản của chúng tôi nhưng vẫn phù hợp với khách hàng của chúng tôi ngày hôm nay. Qua âm nhạc và nghệ thuật, chúng tôi đã mang đến cho khách mời những trải nghiệm không thể nào quên. Và với phiên bản Chevrolet Colorado Centennial 2018, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho những tín đồ yêu thích xe tải và bán tải một mẫu xe được thừa hưởng tinh hoa 100 năm di sản của Chevrolet.”

Phiên bản Colorado Centennial 2018
Mẫu xe mới nhất bổ sung vào danh mục xe tải và bán tải của Chevrolet là phiên bản Colorado Centennial với các yếu tố thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc xe tải trong suốt lịch sử của hãng, bao gồm biểu tượng mang tính di sản, huy hiệu 100 năm lấy cảm hứng từ những màu sắc và ý tưởng thiết kế có trên những chiếc xe bán tải đầu tiên của Chevrolet. 100 chiếc xe phiên bản đặc biệt Centennial này sẽ được đánh số từ 1 – 100 để đánh dấu mốc kỷ niệm trọng đại này. Những chiếc xe đặc biệt này sẽ chỉ có 2 màu Xanh Blue Me Away Metallic và Trắng Summit White.

 
“Phiên bản Colorado Centennial 2018 là kết quả của sự hợp tác giữa đội ngũ Thiết kê, Kỹ thuật và Marketing của Chevrolet để kỷ niệm lịch sử của dòng xe tải và bán tải Chevrolet”, ông Rich Scheer, Giám đốc Thiết kế ngoại thất xe tải và bán tải của Chevrolet cho biết. “Phiên bản này là một cách để những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của 
chúng tôi có thể thể hiện tình yêu của họ với xe tải và cùng chúng tôi kỷ niệm 100 năm xe tải và bán tải Chevrolet”.
 
Phiên bản Colorado Centennial được thiết kế dựa trên nền bản LTZ, sẽ có mặt tại toàn bộ hệ thống đại lý ủy quyền của Chevrolet trên toàn quốc từ ngày 27 tháng 11. Colorado Centennial được bán với giá từ 849 triệu đồng.
Minh Thành (Theo TTGX - HTV7)
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?