HOT NEWS

Jaguar Land Rover khai trương trung tâm xe cổ lớn nhất nước Anh

19-06-2017 11:06:51 730 xem

Ngày 14/6 vừa qua liên minh Juaguar-Land Rover đã chính thức khai trương trung tâm xe cổ tại Ryton-on-Dunsmore, Tây Nam vùng Convetry, nước Anh

Trung tâm này cũng là nơi cung cấp hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ để phục vụ cho đam mê của các chủ sở hữu và người hâm mộ những chiếc xe cổ của Jaguar-Land Rover. Đây được coi là trung tâm kinh doanh, sản xuất và phục chế xe cổ lớn nhất thế giới.
Nơi đây lưu giữ những chiếc xe đã mang lại danh tiếng cho Jaguar Land Rover
Sự ra đời của trung tâm xe cổ Classic Works tại Coventry là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển nhanh chóng của thương hiệu xe cổ Jaguar Land Rover, sắp tới họ sẽ mở thêm một cơ sở mới tại Essen, Đức.
Không chỉ là nơi trưng bày các hiện vật biểu trưng cho lịch sử mà còn là nơi thư giãn chia sẻ kinh nghiệm chơi xe
Trung tâm này là cái nôi của các câu chuyện cổ tích cũng như lịch sử hình thành và phát triển của Jaguar Land Rover, ở đây từ xe thương mại, xe phục chế đều được lưu giữ trong bộ sưu tập của công ty. Tất cả những chiếc xe cổ của Jaguar được chế tạo, phục chế và thử nghiệm bởi huyền thoại Andy Wallace - cựu vô địch của Jaguar trong giải đua Le Mans trước khi được bàn giao cho khách hàng.
Xưởng dịch vụ rộng lớn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách tham quan và sửa chữax
Lễ khai trương trung tâm xe cổ có sự tham dự của giám đốc điều hành Jaguar Land Rover - Tiến sĩ Ralf Speth và giám đốc điều hành dự án đặc biệt của Jaguar Land Rover - ngài John Edwards. Showroom sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan với dàn hướng dẫn viên dày dạn kinh nghiệm từ tháng 9 với mức giá 49 bảng Anh một người.
Lễ khai trương có sự góp mặt của ban lãnh đạo Jaguar Land Rover 
Hoàng Thanh (Theo TTGX - HTV)

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?