HOT NEWS

Italdesign Zerouno đã bán hết, chuẩn bị ra mắt phiên bản mui trần

07-08-2017 14:08:26 1742 xem

Nếu bạn chưa kịp đặt hàng chiếc xe thể thao đặc biệt này, thì bạn đã lỡ cơ hội sở hữu một siêu phẩm, tuy nhiên, cơ hội chưa hẳn đã hết.

Zerouno là một sản phẩm đầu tay của Automalili Speciali thuộc Italdesign. Mẫu xe này được nhà thiết kế bởi Giorgetto Giugiaro. Italdesign là một công ty nhỏ của tập đoàn Volkswagen. Zerouno được giới thiệu tại Geneva Motor Show hồi đầu năm nay, với thân xe và động cơ được lấy ý tưởng từ mẫu Lamborghini Huracan và Audi R8: V10 5.2 lít, công suất 610 mã lực, tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,2 giây, tốc độ tối đa 330km/h. Hộp số tự động 7 cấp S-Tronic với giá bán 1,5 triệu Euro.
Chiếc xe này sẽ được giới thiệu tại Pebble Beach
Chỉ sản xuất 5 chiếc duy nhất và đều đã có khách đặt hàng. Để kỉ niệm cho thành tích này, hãng sẽ đưa ra chiếc xe thứ hai tại Pebble Beach vào cuối tháng này. Bên cạnh chiếc xe màu trắng đầu tiên của bộ Tricolore được giới thiệu tại Geneva, chiếc xe được nói trong bài viết này có màu sơn đỏ, với lớp vỏ bọc bằng carbon và cánh gió kép. Mẫu xe này đặc biệt ở chỗ khách hàng có thể tự do thiết kế theo ý mình để có một mẫu xe độc nhất vô nhị.
Chiếc xe đầu tiên được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2017
Giám đốc điều hành Italdesign, Jörg Astalosch cho biết: " Sản phẩm thuộc Series Ultra-Limited là một trong những dịch vụ khách hàng quan trọng nhất của chúng tôi. Nó bao gồm cách tiếp cận và thu thập ý tưởng thiết kế, kỹ thuật và sản xuất cho loại xe nhỏ gọn. Chúng tôi muốn chứng minh với dự án Zerouno, khách hàng luôn là số 1 và Italdesign luôn lắng nghe và có thể làm theo ý tưởng của khách hàng".
Zerouno chia sẻ trái tim V10 5.2 lít với Huracan và R8
Câu hỏi đặt ra bây giờ là Italdesign sẽ làm gì khi đã bán hết 5 chiếc xe? Đầu tiên, hãng xe phải xây dựng ba chiếc còn lại, và đây có thể là chương đầu tiên của việc thiết kế siêu xe trên thế giới trong tương lai. Trở lại với Italdesign, họ đang đưa ra ý tưởng làm phiên bản roadster cho chiếc Zerouno này. Vì vậy, nếu bạn quan tâm, thì nên liên lạc ngay lúc này trước khi toàn bộ xe được bán ra.
Nội thất thể thao với thiết kế lạ mắt
Sau phiên bản coupe, Italdesign sẽ cho ra mắt thêm phiên bản roadster
Hoàng Thanh (Theo TTGX - HTV)
 
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?