HOT NEWS

Cuộc chiến vương quyền giữa ông vua tốc độ và nữ hoàng siêu xe

19-06-2017 15:06:34 1093 xem

Trong thế giới siêu xe thì những cuộc đua tranh đoạt ngôi vị luôn hấp dẫn, và nữ hoàng siêu xe Koenigsegg Agera R đã quyết định thách thức ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron Grand Sport trong một cuộc đua như thế

Bạn đang có trong tay tài khoản triệu đô và muốn chọn cho mình một chiếc siêu xe, bạn phân vân giữa Koenigsegg Agera R và Bugatti Veyron Grand Sport. Vậy thì bạn cần phải theo dõi cuộc đua vương quyền này. Đây là những chiếc siêu xe được thiết kế để có thể vượt qua tốc độ 320 km/h, mặc dù không phải lúc nào và quãng đường nào cũng có thể đạt được tốc độ đó, nhất là khi bạn có thể gặp rắc rối với cảnh sát tuần tra trên đường với con số đáng kinh ngạc như vậy. Tuy nhiên sức hấp dẫn của một chiếc siêu xe không chỉ ở tốc độ cao mà còn cả ở những thiết kế tỉ mỉ mang những nét đặc trưng riêng của hãng xe đó.
Nữ hoàng đã bỏ xa ông hoàng trong sự ngỡ ngàng của lái xe
Video dưới đây sẽ cho chúng ta thấy cuộc đua giữa ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron Grand Sport và nữ hoàng tốc độ Koenigsegg Agera R diễn ra như thế nào. Bạn đầu cả hai chiếc xe chỉ giữ tốc độ vào khoảng 250 km/h, tuy nhiên càng về sau tốc độ càng tăng cao. Và cuối cùng thì nữ hoàng đã bứt phá vượt lên ông hoàng tốc độ với sự kinh ngạc của người lái xe khi anh ta đếm tốc độ mà chiếc Bugatti đang đạt được. Khoảng cách chỉ thực sự thu hẹp lại khi chiếc Koenigsegg đạp phanh.

 

374km/h là con số mà chiếc Koenigsegg Agera R đã đạt được trong cuộc đua này.
Hoàng Thanh (Theo TTGX - HTV)

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?