HOT NEWS

Bentley Continental GT Convertible Bavaria, xe Anh cảm hứng Đức

08-05-2019 11:05:29 297 xem

Mới đây, Bentley đã tạo ra một phiên bản Continental GT Convertible phiên bản Bavaria một sản phẩm của Mulliner. Chiếc xe này được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của vùng Bavaria nước Đức, và được thiết kế bởi Stefan Sielaff - Giám đốc thiết kế của Bentley.Đây là một trong những chiếc GT Convertible, lịc sử 100 năm thành lập của hãng. Cùng với đó, các nhà thiết kế đã kết hợp một số tính năng đặc biệt vào chiếc Grand Tourer sang trọng này. Chỉ một chiếc duy nhất sẽ được Mulliner sản xuất tại Crewe, nước Anh, và chính thức trình làng trong một sự kiện độc quyền tại showroom của Bentley.

Phiên bản giới hạn theo chủ đề của Bavaria được phân biệt bằng màu sắc biểu tượng Glacier White trên màu sơn ngoại thất. Ngoài ra, mái nhà màu xanh Imperial, phản ánh mô hình lá cờ Bavaria cũng là một điểm nhấn thú vị. 

Phần đuôi xe được mạ crôm, mô hình lá cờ này càng khắc họa thêm điểm nhấn cho tấm chắn bùn với lớp men - Mulliner Bespoke White và Light Blue Sport. Xe được trang bị bộ vành hợp kim 22 inch và lưới tản nhiệt phía dưới mạ crôm sáng bóng.

Bên trong, có các tựa đầu thêu hoa văn cờ Bavaria trong chủ đề Bespoke White và Light Blue Sport. Bổ sung cho lá cờ này là một inlay tread khắc phiên bản Bentley Bavaria.

Để hoàn thiện bộ nội thất độc đáo này là một lớp veneer kép được sơn màu trắng Mulliner Glacier White với một ẩn màu xanh Imperial. Ngoài ra còn có đường chỉ khâu 2 màu tương phản, để hoàn thiện phiên bản Continental GT Convertible Bavaria độc quyền này của Mulliner.

Mulliner - Hiếm theo thiết kế

Mulliner tồn tại để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng sành điệu nhất của Bentley. Bất kỳ loại cá nhân hóa nào cũng có thể được thực hiện để tạo ra một chiếc Bentley độc đáo theo sở thích cá nhân.

Nguồn gốc của Muller bắt đầu từ những năm 1500, trọng tâm ban đầu của công ty là tạo ra những chiếc xe ngựa kéo sang trọng. Năm 1923, Mulliner lần đầu tiên bắt tay vào việc chế tạo khung gầm trên những chiếc Bentley, trưng bày chiếc Bentley 3 lít hai chỗ ngồi tại Triển lãm Olympia ở London - chỉ bốn năm sau khi Bentley Motors được thành lập.

Vào năm 1953, Mulliner đã xây dựng một trong những chiếc Bentley mang tính biểu tượng nhất từng có - R Type Continental. Mô hình này lấy cảm hứng thiết kế của Continental GT ngày nay. Năm 1957, Mulliner đã giới thiệu Continental Flying Spur, một chiếc saloon bốn cửa đặc biệt được chế tạo trên khung gầm của Bentley Continental. Mulliner chính thức trở thành một phần của Bentley Motors vào năm 1959, và thành lập các xưởng sản xuất của mình tại Crewe.

Anh Nguyễn (Theo TRONG THẾ GIỚI XE, HTV).

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?