HOT NEWS

Audi R8 Plus Spyder mạnh mẽ hơn với gói độ của ABT

09-08-2017 11:08:36 2756 xem

Hãng độ ABT không chỉ thay đổi diện mạo bên ngoài của chiếc xe thể thao Audi R8 Spyder Plus mà còn tăng thêm sức mạnh cho chiếc xe này.

Ban đầu Audi không có ý định tạo nên một phiên bản V10 Plus cho mẫu R8 Spyder, nhưng cuối cùng họ đã thay đổi ý định của mình với một mức giá sở hữu vào khoảng 243.502 USD. Tuy nhiên điều đó là chưa đủ với các Audi Fanatics, họ muốn một chiếc xe thể thao có ngoại hình thật ngầu, và hãng độ Audi hàng đầu ABT Sportline đã có mặt để đáp ứng mong muốn ấy của bạn.

Trước đây hãng độ ABT cũng đã từng độ phiên bản Spyder của R8 nhưng thật sự không cuốn hút lắm, tuy nhiên với bản độ dành cho phiên bản Spyder V10 Plus này nó thực sự là một bước chuyển mình lớn. Các khe hút gió trước được thiết lập sâu hơn với sự vững chắc nhất định.

Trước khi chúng ta đi sâu vào các chi tiết, có lẽ các bạn nên biết rằng, phiên bản R8 V10 Spyder có công suất 532 mã lực, mô men xoắn cực đại 540 Nm, nhưng qua bàn tay ma thuật của ABT, sức mạnh của nó được tăng lên 601 mã lực, mô men xoắn 560 Nm.

Bộ bodykit này của ABT Sportline bao gồm một cản trước bên hông bằng carbon, khe gió trước được tăng cường thêm khoảng trống để hút gió được nhiều hơn nhưng không nhô ra ngoài nhiều mà nằm gọn trong khuôn xe, sườn xe cũng được thiết kế lại tăng tính khí động học, bộ cản sau và khuếch tán thể thao và hầm hố hơn. Đuôi xe được vuốt cao hơn để tăng khả năng ép gió khi xe di chuyển ở tốc độ cao.

Hệ thống treo cũng được tối ưu hóa bằng việc sử dụng lò xo mới và bộ ổn định thể thao trên cả trục trước và sau. Mâm xe ER-F ABT High Performance 19 inch năm chấu kép được sơn đen bóng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn mâm đúc ABT GR 20 inch. Bộ bodykit này có giá hơn 8.600 USD trên khắp các đại lý của ABT trên toàn thế giới.
" Audi R8 là chiếc xe thể thao gợi cảm cuối cùng, nó phản ánh triết lý của chúng tôi đến từng chi tiết nhỏ nhất. Và nó thể hiện rõ ràng nhất từ công nghệ đến nội thất và ngoại thất của chiếc xe"  - Hans-Jürgen Abt - Giám đốc của ABT Sportline cho hay.


Hoàng Thanh (Theo TTGX - HTV)
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?