HOT NEWS

"Audi Progressive" triển lãm riêng đầu tiên của Audi tại Việt Nam

22-04-2016 17:04:35 4031 xem

Sáng nay, Audi Việt Nam đã chính thức tổ chức buổi họp báo giới thiệu sự kiện Audi Progressive, đây là sự kiện được xem là triển lãm xe đầu tiên của riêng thương hiệu Audi.
 


Cụ thể sự kiện “Audi Progressive” lần đầu tiên sẽ được diễn ra tại Hà Nội trong 4 ngày từ 9 đến 12/6/2016. Sự kiện được tổ chức nhằm giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe cùng những công nghệ mới nhất Audi. Chủ đề Audi Progressive sẽ được thể hiện trên tất cả các mẫu xe Audi được trưng bày cùng với các màn biểu diễn đầy ấn tượng với sự kết hợp của sự năng động, công nghệ tân tiến, âm thanh và ánh sáng. Đỉnh cao của sự cách tân chính là việc ra mắt các mẫu xe Audi phiên bản mới nhất tại Việt Nam.

“Sự kiện Audi Progressive lần đầu tiên được tổ chức nhằm tiếp tục minh chứng cho tinh thần Audi Vorsprung Durch Technik – Tiên phong trong công nghệ” – ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu Audi Việt Nam khẳng định.

Theo đó ngày đầu tiên của sự kiện (9/6) sẽ dành riêng cho báo chí và các khách hàng đặc biệt của Audi. Từ 10/6 tới 12/6, sự kiện “Audi Progressive” sẽ chính thức mở cửa cho công chúng tham quan. 5 khung giờ trình diễn sẽ được diễn ra hàng ngày vào lúc 10:00, 12:00, 14:00, 16:00 và 18:00. Các khách tham quan đều được miễn phí vé vào cửa và có thể đăng ký online trước trên website của Audi Progressive tại http://bit.do/AudiProgressive2016 

 “Mẫu xe mà mọi người không ngờ tới sẽ được giới thiệu tại chương trình”, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối Audi Việt Nam nhấn mạnh.
Sau hai đồng hương đến từ Đức là Mercedes-Benz với triển lãm Fascination và BMW với BMW World Expo thì lần này Audi đã chính thức bước vào cuộc chơi với 1 triển lãm riêng của mình. 
Trương Long (Theo: TTGX)
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?