HOT NEWS

UK Auto tổ chức lái thử "xế sang" Jaguar và Range Rover tại Vũng Tàu

13-12-2015 12:12:02 7401 xem

Vừa qua, ngày 12/12/2015, UK Auto- nhà phân phối chính thức của hai thương hiệu Jaguar và Range Rover tại Việt Nam đã tổ chức lái thử xe ở thành phố Vũng Tàu với nhiều mẫu xe sang đình đám. 

Với mong muốn đẩy mạnh hơn nữa sự hiện diện của thương hiệu và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những mẫu xe sang Anh Quốc, Jaguar Land Rover Việt Nam đã tổ chức một chuyến trải nghiệm ngắn đến thành phố biển Vũng Tàu.
Làm thủ tục nhận xe một cách nhanh chóng
Góp mặt trong chuyến trải nghiệm lần này là những mẫu xe sang đình đám của cả hai thương hiệu Jaguar và Range Rover bao gồm: Jaguar XE, Jaguar XF, Jaguar XJ, Range Rover phiên bản đặc biệt Autobiography và Range Rover Evoque. 
Ai cũng cảm thấy hào hứng khi được cầm lái những mẫu xế sang yêu thích
Điểm đích chính là thành phố biển Vũng Tàu
Tiêu điểm trong chuyến trải nghiệm ngắn này có lẽ chính là mẫu sedan thể thao hạng sang vừa được ra mắt Jaguar XE. Là tân binh của đại gia đình Jaguar, XE ngay lập tức chứng tỏ được những giá trị "nhà nòi" của mình với thiết kế vừa trẻ trung vừa sang trọng. Bên cạnh đó, Jaguar XE 2016 là mẫu xe đầu tiên áp dụng nền tảng module iQ[AI] với hơn 75% cấu trúc thân xe bằng nhôm cường lực cho trọng lượng nhẹ hơn.
 
Với những nét nổi bật đó, không quá khó hiểu khi XE chọn Mercedes C-Class, Audi A4, Lexus IS, Infiniti Q50 và BMW 3-Series là đối thủ của mình tại thị trường Việt Nam.  
 
Bên cạnh XE, chúng tôi có cơ hội ngồi sau vô-lăng của những mẫu "xế sang" khác như XJ hay những Range Rover Autobiography và Range Rover Evoque.
 
Chuyến trải nghiệm xe đã thành công tốt đẹp
Thông qua hoạt động thử xe này, UK Auto muốn người lái có cơ hội được trải nghiệm sự sang trọng và cảm giác lái hoàn hảo của những mẫu xe sang Anh Quốc từ đó mang những "đứa con" của mình đến gần hơn với người tiêu dùng.
Phát Nguyễn
 
 
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?