HOT NEWS

Tiểu thư 9X Quảng Ninh sở hữu hàng độc Porsche Panamera Turbo Exclusive 9,78 tỷ Đồng

14-04-2016 11:04:19 22598 xem

Chiếc xe sang trọng có giá bán 9,78 tỷ Đồng được tiểu thư 9X Quảng Ninh cho ra biển số trắng khá đẹp mắt.

 


Về nước vào đầu tháng 3 theo diện nhập khẩu chính hãng, Porsche Panamera Turbo Exclusive trở nên nổi tiếng khi là chiếc đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, giới thạo tin còn cho biết chiếc xe sang trọng có giá 9,78 tỷ Đồng sẽ định cư tại Quảng Ninh.

Tuy nhiên những hình ảnh mới nhất về chiếc sedan hàng độc lại bị bắt gặp xuất hiện trên phố Hà Nội và đeo biển kiểm soát tại đây. Ngoài ra, danh tính vị chủ nhân thực sự cũng được tiết lộ là một tiểu thư 9X khá xinh xắn, trong đó, giới thạo tin cho biết cô là con gái "rượu" của một đại gia tại Quảng Ninh. Chiếc biển kiểm soát 30E-555.66 trên Panamera Turbo Exclusive cũng được giới luận biển đánh giá đẹp mắt.

So với những chiếc Porsche Panamera Turbo khác đang lăn bánh khá nhiều tại Việt Nam, phiên bản Exclusive chỉ khác biệt ở khoang lái và chiều dài cơ sở. Cụ thể, Porsche PanameraTurbo Exclusive được nới thêm 150 mm, từ đó giúp hàng ghế sau trở nên rộng rãi hơn trước.

Trong khi đó, thiết kế ngoại thất vẫn tương tự như Porsche Panamera Turbo tiêu chuẩn. Thậm chí chiếc Porsche Panamera Turbo Exclusive hàng độc của đại gia Quảng Ninh còn được trang bị bộ mâm của phiên bản tiêu chuẩn đa chấu thay cho vành 20 inch 5 chấu kép trên như phiên bản Turbo.

Porsche Panamera Turbo Exclusive sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,8 lít, sản sinh công suất tối đa 520 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép PDK 7 cấp, mẫu sedan mạnh mẽ này chỉ mất khoảng 4,2 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Theo: Autopro

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?