HOT NEWS

Kia Forte của dân chơi Gia Lai lột xác với gói độ 300 triệu

07-07-2017 15:07:10 12404 xem

Là một sản phẩm đầy tính sáng tạo của liên minh Philong Bodykit và Đức Hùng Workshop, chiếc Kia Forte sedan đã hoàn toàn lột xác thành một chiếc xe ấn tượng.

Nổi tiếng từ lâu với những mẫu xe được thiết kế body độc lạ, Philong bodykit lại tiếp tục kết hợp với Đức Hùng Workshop đưa ra mắt thêm một siêu phẩm mới. Một chiếc Kia Forte với một hình hài mới, về ngoại thất thân xe được mở rộng cả trước và sau, cản trước của Lexus, nắp capo được dập 2 đường gân chữ U nổi mô phỏng khe gió thể thao.

Phần đầu xe được trang bị 6 bóng bi-xenon, trong đó có 2 bóng được lấy từ mẫu Audi Q5, Mí đèn cũng được thiết kế lại tạo dáng thể thao, chắn bùn trước gợi nhớ tới bản độ Brabus của Mercedes. Khuếch tán sau được thiết kế lại tạo thêm khí động học.

Bộ ống xả titan HKS dàn âm thanh Gound Zero mang lại âm thanh sôi động mỗi khi xe di chuyển trên đường, bộ phuộc BC cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Úc. Đèn hậu xe được thiết kế theo phong cách Lamborghini và dán decal đen tạo nên sự bí ẩn. Logo Kia phía sau cũng được chủ xe thay bằng logo của Batman đầy cá tính.

Tổng chi phí cho gói độ của chiếc xe này lên tới 300 triệu đồng, các bạn thấy sự thay đổi này của chiếc Kia Forte thế nào?.Hoàng Thanh (Theo TTGX - HTV)
 
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?