HOT NEWS

Tìm hiểu về miếng dán bảo vệ chén cửa xe hơi, ô tô

16-01-2016 01:01:10 6068 xem

Chén cửa xe hơi, ôtô là một trong những chi tiết rất dễ bị trầy xước sau một thời gian dài sử dụng. Vậy làm cách nào để bảo vệ chén cửa ô tô, xe hơi khỏi những tác động của môi trường?

Chén cửa ô tô là một vị trí khá nhạy cảm, người sử dụng thường ít chú ý đến chi tiết này nhưng đây là một trong những vị trí dễ bị hư hại theo thời gian sử dụng nhất. Điều này bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, có thể là do tay ma sát vào mỗi khi ta mở cửa xe hay va chạm vào ngón đeo nhẫn. Nếu chén cửa xe hơi trầy xướt nhiều, rất mất thẩm mỹ cho chiếc xe đặc biệt với những chiếc xe màu sáng hoặc siêu xe từ đó làm giảm xe.
 
Chén cửa không được bảo vệ sau thời gian dài sử dụng
Có thể kể đến nhiều hình thức bảo vệ chén cửa xe hơi như sử dụng các loại chén cửa bằng kim loại, nhựa xi gắn lên trông rất bắt mắt, nhưng sau một thời gian sử dụng hay bị ố vàng, gỉ sét hoặc bong keo ra nhìn khá mất thẩm mỹ. Chưa kể lúc tháo bộ chén cửa kim loại, nhựa xi ra có thể phía trong bị đọng nước bụi bẩn vào, làm ố đi phần sơn của chén cửa. 
Hiểu rõ điều đó, vừa qua, ProtectionVN đã giới thiệu sản phẩm miếng dán chén cửa dành cho xe hơi, ô tô với chất liệu là loại film PPF-ACT nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ giúp cho bề mặt thành phẩm luôn luôn sáng bóng, khả năng bị hóa vàng được giảm thiểu tối đa, tăng tuổi thọ film dán và lớp sơn nguyên thủy, vượt xa các đối thủ trên thị trường hiện nay.

Đáng nói hơn, sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn các các nhà cung cấp miếng dán, Film bảo vệ sơn hàng đầu trên thế giới như XPEL, Autozkin. Bên cạnh đó, các miếng chén cửa đều được cắt bằng phần mềm đảm bảo độ chính xác cao nhất, vừa vặn dựa trên yêu cầu độ bao phủ sản phẩm.
Thông tin chi tiết xem tại: 
http://protection.vn/ 
Phát Nguyễn
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?