HOT NEWS

Protection Việt Nam: Cuộc cách mạng với Film bảo vệ PPF

16-01-2016 00:01:06 6833 xem

Vừa qua, Công ty Protection Việt Nam đã chính thức tuyên bố trở thành đại lý phân phối chính hãng độc quyền của thương hiệu Autozkin- nhà cung ứng PPF và các sản phẩm chăm sóc xe tốt nhất ở Châu Á.

PPF- Sản phẩm bảo vệ hàng đầu

Paint protection Film (PPF) là sản phẩm film bảo vệ sơn được sản xuất dựa trên nhựa tổng hợp Urethane (hay Polyurethane - PU). Đây là loại nhựa được sản xuất lần đầu vào 1937 tại Đức. Thời gian đầu, nó chủ yếu được dùng làm vật liệu cho máy bay chiến đấu nhằm tăng cường khả năng chống chịu lực. Sau này, PU bắt đầu được thương mại hoá trong các sản phẩm dân dụng như bọt cứng, sợi đàn hồi, cáp quang... PPF chính là một trong những ứng dụng đó, với kết cấu 4 lớp gồm 1 lớp PU dày kết hợp với 2 lớp PET, PPF cho khả năng chống chịu va đập lên tới 135,58 N.m, nâng cao khả năng chịu lực của bề mặt cần bảo vệ. Với những tính năng vượt trội đó, PPF chính là film bảo vệ dân dụng tốt nhất hiện nay.
 
Thương hiệu Autozkin

Bắt đầu từ tháng 12 tới, thương hiệu Autozkin vốn được biết đến là nhà cung ứng PPF và các sản phẩm chăm sóc xe tốt nhất ở Châu Á sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam với quyền phân phối chính thức của công ty ProtectionVN. Với việc gia nhập một thị trường mới, Autozkin sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng Việt sản phẩm chủ đạo mang tên PPF-ACT. Được nghiên cứu và phát triển bới Autozkin theo tiêu chuẩn Châu Âu, PPF-ACT hiện đang là sản phẩm film bảo vệ sơn tốt nhất trên thế giới trong ngành công nghiệp PPF. Khác với các loại film khác trên thị trường, PPF-ACT được phủ 1 lớp Nano chống bám bẩn giữ cho bề mặt thành phẩm luôn có được độ sáng cần thiết, hạn chế khả năng bị hóa vàng cũng như tăng tuổi thọ film dán và lớp sơn nguyên thủy. Bên cạnh việc bảo vệ xe hơi, film PPF-ACT còn được ứng dụng phủ sản phẩm nội thất, điện thoại di động, thiết bị điện tử, công nghiệp màn hình, xe máy... Với việc giới thiệu PPF-ACT, ProtectionVN hi vọng sẽ mang đến một cuộc cách mạng mới cho thị trường Film bảo vệ cũng như thay đổi nhận thức của người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho "xế yêu" của mình. 

Sự chuyên nghiệp

Vừa qua, ban biên tập Trong Thế Giới Xe đã có mặt để ghi nhận lại quá trình dán Film bảo vệ PPF-ACT của công ty ProtectionVN với sự đảm nhận của các chuyên gia Autozkin đến từ Thái Lan. Thông thường, các quy trình dán Film đều được thực hiện trong phòng lạnh theo tiêu chuẩn Châu Âu, tuy nhiên với yêu cầu của chủ nhân chiếc xe, mọi công đoạn đều phải thực hiện "dã chiến" ngoài trời đòi hỏi một sự khéo léo, tỉ mỉ và cẩn thận gần như hoàn hảo. Đảm nhận công việc khó khăn này chính là ông Peanchai Kongsiang- chuyên gia Autozkin với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Film bảo vệ.

 
Ông Peanchai Kongsiang là chuyên gia dán Film nổi tiếng nhất của Autozkin
Thử thách mới dành cho ông sẽ là chiếc Lamborghini Huracan chính hãng đầu tiên tại Việt Nam
Đầu tiên chiếc xe sẽ được rửa sạch bằng nước
Các miếng Film PPF-ACT sẽ được cắt rời để phục vụ cho công đoạn dán
Các mẫu Film được cắt bằng phần mềm chuyên dụng phù hợp với từng mẫu xe
Các tấm Film sẽ được làm ướt bằng dung dịch đặc biệt
Dung dịch sử dụng phải được pha theo đúng tỉ lệ
Tiến hành phủ lên bề mặt xe
Phần kiếng được sử dụng chất liệu Clearplex nhằm tăng khả năng chịu lực và chống trầy xước.
Giai đoạn làm phẳng bề mặt Film
Bề mặt xe sau khi đã được làm phẳng
Công đoạn dán tay nắm cửa đòi hỏi sự chính xác và khéo léo
Chỉnh sửa lại các chi tiết
Lấy những hạt bụi còn sót lại dưới lớp Film bảo vệ
Thành Phẩm
 
Trước và sau khi phủ không có sự khác biệt
nhưng tác dụng bảo vệ sẽ tăng lên 39%
Clip dán phim bảo vệ PPF-ACT của Autozkin
 
Thoạt đầu, công việc có vẻ trông đơn giản nhưng thật sự rất khó khăn, đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như kinh nghiệm dày dặn của người thực hiện. Trung bình, phủ Film PPF sẽ mất từ 3 đến 4 ngày nhưng đối với các chuyên gia đến từ Thái lan, thời gian này được rút ngắn xuống còn chưa đến 3 ngày. Hiểu rõ điều đó, ProtectionVN đã đầu tư để mời các chuyên viên đến từ Thái cũng như các trang bị theo tiêu chuẩn Châu Âu với hi vọng sẽ mở ra một trang mới cho dịch vụ dán Film bảo vệ tại Việt Nam. 
Tham khảo thêm tại Website chính thức của ProtectionVN: 
http://www.protection.vn/
Phát Nguyễn

 


 
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?