HOT NEWS

Casey Stoner quay lại với Ducati

25-11-2015 16:11:28 23069 xem

Tay đua 2 lần vô địch MotoGP sẽ hợp tác với đội đua Ý với vai trò là đại sứ và tay đua thử sau khi chia tay Honda cuối mùa giải năm nay.


Casey Stoner đã vô địch mùa giải MotoGP 2007 trên chiếc Ducati Desmosedici GP với 10 chiến thắng trong tổng số 18 chặng đua, đem lại cho Ducati danh hiệu Đội đua của mùa giải. Từ năm 2007 đến 2010 trước khi chuyển sang Honda HRC, Casey đã giành tổng cộng 23 chiến thắng cho đội đua nước Ý.

"Gã người Úc" sẽ quay về với Ducati trong mùa giải mới
Casey Stoner sẽ được chính thức giới thiệu với vai trò mới tại Tuần lễ Ducati toàn cầu diễn ra từ ngày 1-3 tháng 7 năm sau. Tay đua 30 tuổi cũng sẽ được tham gia các chặng đua thử tại MotoGP 2016.

Casey phát biểu: "Chặng đường 5 năm với Honda thật là tuyệt vời, chức vô địch năm 2011 là điều hạnh phúc nhất tôi giành cho bạn bè và những cộng sự đã bên cạnh tôi suốt những năm qua. Sang năm tôi rất hào hứng khi biết mình sẽ trở lại với Ducati nơi tôi đã có những kỷ niệm đẹp và những con người đặc biệt. Tôi đang mong chờ để được hổ trợ cho toàn đội, Doviziozo và Iannone hết sức có thể. Ducati là một phần rất quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của tôi, đây là cơ hội lớn để tôi tái hợp và bắt đầu 1 chương mới với họ."

Chức vô địch MotoGP đầu tiên của Casey năm 2007
Claudio Domenicali-CEO của Ducati Motor cho rằng Stoner luôn ở trong tim của chúng tôi và những người hâm mộ. Tôi rất vui khi anh ta đồng ý hợp tác với chúng tôi, với tài năng và kinh nghiệm tôi tin rằng Casey sẽ hỗ trợ rất tốt cho Gigi Dall'Igna (giám đốc kỹ thuật Ducati Team) và bộ đôi Andrea để phát triển mẫu GP 2016.


Nguyễn Trí
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?