HOT NEWS

Porsche Carrera Cup Asia

29-11-2010 00:11:00 1749 xem

(Autotv.vn) - Mẫu xe carrera được cho là thành công nhất của Porsche được nhiều người ưa chuộng vào năm 2003 carrera đã có mặt trên đường đua với giải Porsche Carrera Cup Asia (PCCA).Porsche Carrera Cup Asia không chỉ trong khu vực Châu Á còn có sức ảnh hưởng đến thế giới nói chung và Châu Âu nói riêng. PCCA chính thức thử nghiệm được tổ chức vào 13, 14/3 tại Sepang International Circuit ở Malaysia. PCCA được tổ chức thường xuyên tại Trung Quốc với số dân đông nhất thế giới với nền kinh tế phát triển dẫn đến xe thể thao có chỗ đứng 1 cách nhanh chóng chỉ sau vài năm.


Trong thời gian sắp tới giải PCCA dự kiến tham dự cuộc đua F1 ở Hàn Quốc và gần đây nhất là cuộc đua công thức 1 ở SingTel Singapore, Grand Prix. Mobil1 hỗ trợ các vòng của giải vô địch châu Âu trong nhiều năm. Các giải đua PCCA, F1, Grands Prix đã tạo ra cơ hội cho những tay đua góp phần các cuộc đua lớn nhất thế giới.

 PCCA 2008 xuất hiện với mẫu xe Porsche 911 GT3 động cơ 420bhp, tăng 20bhp tính năng cơ thể rộng lớn hơn 44mm ở phía sau, cho phép bánh xe còn lớn hơn. Mặt trước thấp hơn cung cấp nhiều hơn đáng kể lực hướng xuống trên trục trước với lực hướng xuống trục sau cũng tăng cánh phía sau, có thể lớn hơn, tốt hơn thậm chí nhanh hơn.


Porsche Carrera Cup Asia là 1 trong những mùa giải được đón nhận nhất trên thế giới bên cạnh đó gồm có Mobil1 và Michelin. Mobil và Porsche đã hợp tác vào năm 1996. Sự hợp tác chặt chẽ đã dẫn đến mỗi động cơ Porsche được đổ đầy dầu nhớt Mobil1 hiệu suất cao. Porsche Carrera Cup Asia có lợi thế hơn khi sử dụng lốp xe Michelin. Sự kết hợp giữa Michelin và Porsche Carrera Cup Asia đã nổi lên từ một thỏa thuận ký kết giữa Porsche AG và nhóm Michelin.PCCA 2010 được ra mắt tại Chu Hải vòng đua 4.319kmTay đua Allan Simonsen cầm lái Porsche 911 GT3 đã chiến thắng với 11 vòng đua
 

PCCA trở lại với mẫu xe 911 carrera phiên bản giới hạn chỉ 30 chiếc được sản xuất và chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Siêu xe mang phong cách 3 màu Guard Red, Carrera White và Black có công suất 385 mã lực, mô men xoắn cực đại 420 Nm, tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong vòng 4,3 giây. Hiện tại porsche có 19 dòng xe đặc biệt  trên toàn thế giới và trong đó chỉ có 7 dòng đang chạy với mẫu 911 GT3.Trên mỗi phiên bản giới hạn của Carrera Cup có tem Porsche Racing

Logo đánh số thứ tự của xe

Minh Thông
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?