HOT NEWS

McLarren MP4-12C GT3 sẽ tham gia đua trong năm 2012

21-12-2010 00:12:00 1291 xem

(Autotv.vn) - Theo thông tin chức thức từ hãng hôm thứ 6 vừa qua, McLarren sẽ trở lại giải xe đua thể thao GT vào năm 2012 với sự trợ giúp của đội đua CRS.


McLarren và CRS sẽ phát triển một chiếc xe đua GT3 dựa trên nền chiếc MP4-12C. Bộ đôi này sẽ cung cấp và hỗ trợ một số lượng xe có hạn cho các chủ sở hữu tại Châu Âu.

McLarren còn cho biết hệ thống khí động lực học và bộ khung siêu nhẹ hoàn toàn làm từ carbon của chiếc 12C cung cấp một nền tảng tuyệt vời để phát triển thành một chiếc xe đua.

Theo lời của Martin Whitmarsh, đội trưởng của đội Vodafone McLarren Mercedes thì kết cấu và thiết kế của chiếc C12 luôn hướng đến cơ chế vận hành cao cấp và thuận lợi trong bảo dưỡng. Kết hợp điều đó với kinh nghiệm trường đua lâu năm của đội và kinh nghiệm phát triển xe chuyên nghiệp của CRS, chiếc C12 GT3 sẽ trở thành một bổ sung thú vị cho các đội đua hàng đầu trong giải đấu GT3 năm 2012. Chiếc xe đua 12C GT3 sẽ được lắp ráp, bán và hỗ trợ kĩ thuật từ CRS Racing.

“Kinh nghiệm tay nghề của McLarren là vô song và nó sẽ được thể hiện rõ nét trong chiếc 12C GT3. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của chương trình này là hướng đến dịch vụ khách hàng và vì thế chúng tôi sẽ chỉ sản xuất một số lượng rất giới hạn xe với giá cạnh tranh” ông Andrew Kirkaldy, giám đốc đội CRS Racing cho biết.

Như một phần của chương trình, McLarren và CRS Racing cũng sẽ tham gia tranh tài tại một số giải đấu GT ở châu Âu trong mùa giải 2011. 

Hoàng Nam  (theo Autoweek)

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?