HOT NEWS

Siêu xe concept BMW Vision ConnectedDrive trước thềm Geneva Motor Show

14-02-2011 00:02:00 6790 xem

(Autotv.vn) - BMW vừa hé lộ những bức ảnh chính thức đầu tiên về chiếc concept mới nhất của dòng Vision – chiếc Vision ConnectedDrive.


Để chuẩn bị cho Triển lãm ô-tô Geneva Motor Show tổ chức vào ngày 1 tháng 3 tới đây, BMW tung loạt ảnh về chiếc concept mới nhất của mình.

Đây là chiếc Vision ConnectedDrive. Xe không chỉ mang những đường nét thiết kế của một phương tiện di chuyển thông thường mà còn mang những đặc tính cao cấp mà hãng xe từ Bavaria này. BMW cho biết, thiết kế của xe là sự kết hợp vượt trội của thế hệ thống xe đương đại và xe tương lai của tương lai. Thiết kế này hướng đến việc gắn kết chiếc roadster của BMW như một phần của thế giới.

 

BMW Vision ConnectedDrive -

Sự thoải mái, an toàn và hệ thống tin học giải trí bên trong chiếc Vision ConnectedDrive hướng đến cả người lái và hành khách. Nội thất xe có thể được điều chỉnh và cá nhân hóa theo yêu cầu của khách hàng để đạt được mục tiêu làm hài lòng bất kì người nào bước lên xe.

Bộ phận cảm ứng trên đèn pha và đèn hậu có thể biến đổi linh hoạt tuỳh theo môi trường và tình hình giao thông. Ngoài ra, các ăng-ten gắn trên cửa kính có khả năng tiếp nhận và truyền dữ liệu đến các phương tiện khác đang tham gia giao thông.

BMW Vision ConnectedDrive -

Một màn hình 3D cũng được trang bị trên xe giúp người lái dễ dàng kiểm soát hình hình giao thông một cách chính xác và thực tế hơn. Ngoài ra, màn hình này cũng có thể dùng để hiển thị tầm nhìn từ phía sau và 2 bên xe, mô phỏng chính xác tình hình giao thông.

BMW Vision ConnectedDrive -

Hành khách ngồi trên chiếc ConnectedDrive cũng có thể tham gia vào việc lái xe như một người lái phụ thông qua một hệ thống định vị. Các thông tin và địa chỉ có thể được truy cập trực tuyến và dùng để hỗ trợ cho người lái về điểm đến và hướng đi.

Với những tính năng đó, BMW Vision ConnectedDrive được ví như ‘một chiếc iPhone siêu cấp có 4 bánh’. Xe sẽ tham gia triển lãm Geneva Motor Show vào tháng 3.

- BMW Vision ConnectedDrive -

Hoàng Nam (theo Caradvice)

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?