HOT NEWS

Thú vị hành trình “Honda Asian Journey”

18-11-2016 08:11:51 2934 xem

Từ 26/10 - 30/10, 4 quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Thái Lan và Malaysia đã tổ chức hành trình “Honda Asian Journey”. Đoàn Việt Nam góp mặt với cái tên đáng chú ý là Bùi Duy Thông - tay đua được Honda VN đào tạo và cử đi tham dự các giải đua quốc tế.

 


Trên hành trình dài 600km, các tay lái đã được tham gia những hoạt động thú vị và trải nghiệm cung đường tuyệt đẹp từ Phuket, Thái Lan đến trường đua quốc tế Sepang, Malaysia. Đồng hành cùng họ là những mẫu xe phân khối lớn của Honda như CB500, CBR1000RR, Africa Twin, Goldwing.

Tham gia chương trình đào tạo lái xe an toàn
Sáng ngày 26/10, 4 đoàn biker Honda tham gia hành trình đã đồng loạt tập trung tại Honda Safety Riding Park ở Phuket, Thái Lan và ngay sau đó đã có cơ hội trải nghiệm hàng loạt các mẫu xe Honda 500cc trở lên trên trường đua rộng lớn và hiện đại hàng đầu của Honda tại Thái Lan. Các thành viên đã được hướng dẫn các kỹ năng cơ bản với 4 nội dung đào tạo chính là: kỹ năng phanh khẩn cấp, chạy Slalom, giữ thăng bằng và vào cua.

Hành trình 600km từ Thái Lan sang Malaysia

Với  tổng hành trình hơn 600km từ Thái Lan sang Malaysia trong 2 ngày 27-28/10, đoàn đã có cơ hội khám phá những địa danh mới, những cung đường tuyệt đẹp cùng vô vàn trải nghiệm đáng nhớ với bè bạn quốc tế. Với sự hỗ trợ tích cực của lực lượng cảnh sát Malaysia, đoàn xe di chuyển trên những tuyến đường cao tốc với tốc độ trung bình 120 km/h. Không chỉ có vậy, trên những đoạn đường thẳng và trống, với sự bảo vệ tích cực của lực lượng hỗ trợ, tốc độ trung bình của đoàn có thể lên đến 150 km/h, mang lại những trải nghiệm thú vị.

Xem chặng 17 MotoGP 2016 tại Sepang

Sau 2 ngày với những trải nghiệm lái xe phân khối lớn Honda đầy thú vị, đến ngày 30/10, 500 thành viên của đoàn đã cùng khởi hành đến trường đua quốc tế Sepang. Tại đây, các thành viên trong đoàn có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với 2 tay đua nổi tiếng của đội Honda gồm Hiroshi Aoyama và Marc Marquez, tân vô địch của giải đua thế giới MotoGP 2016 ngay trước khi chặng đua bắt đầu. Đoàn hành trình “Honda Asian Journey” đã hòa mình cùng sức nóng của trường đua Sepang và cổ vũ hết mình cho đội đua Honda tại cả ba hạng mục Moto2, Moto3 và MotoGP.  

Hải Hồ (Theo TTGX - HTV)

 
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?